นักศึกษาSCT คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

นายศิริชัย พลายจินดา สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัล คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพและเทคโนโลยี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2 ประเภทที่ 5 นักศึกษา CWIE ที่มีโครงงาน/ ผลการปฏิบัติงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น จากผลงาน เรื่อง ศิลปะผ้าพิมพ์ลายจากสีธรรมชาติสู่การตลาดและชุมชน จากการประกวดผลงานวันสหกิจศึกษาสัมพันธ์ เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบนครั้งที่ 14 ประจำปี 2565-2566  มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต