นักศึกษา SCT คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

นางสาวนูรีฮัน อิแต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2

ประเภทที่ 7 นักศึกษา CWIE ที่มีโครงงาน /ผลการปฏิบัติงาน ด้านนวัตกรรมดีเด่น

ผลงาน เรื่อง นวัตกรรมแผ่นกดจุดนวดฝ่าเท้าด้วยเมล็ดสละ ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลบ้านเชิงเขา จังหวัดนราธิวาส  จากการประกวดผลงานวันสหกิจศึกษาสัมพันธ์ เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบนครั้งที่ 14 ประจำปี 2565-2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต