นักศึกษาSCT คว้ารางวัลชมเชย

นางสาวนูเดียน่า สะมะแอ สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมทางธุรกิจ วิชาเอกนวัตกรรมการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทที่ 6 นักศึกษา CWIE ที่มีโครงงาน /ผลการปฏิบัติงาน ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น ดีเด่น จากผลงาน เรื่อง “การจัดทำ “บ้านยา (Location)” และ การออกแบบระบบเบิกจ่ายยาและ เวชภัณฑ์ D-MS (Medicine and Medical Supplies Disbursement)”  จากการประกวดผลงานวันสหกิจศึกษาสัมพันธ์ เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบนครั้งที่ 14 ประจำปี 2565-2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต